Hotline: 0386977199

Vì sao cần cắt bao quy đầu

Ngày đăng: 22-10-2019 11:09:31

1. Cắt bao quy đầu là gì?

cắt bao da quy đầu là phẫu thuật loại bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Phẫu thuật này có khả năng được thực hiện trên người trưởng thành hay trẻ em. Với trẻ em, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường hay được tiến hành Nếu em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được tiến hành khi nam giới nhận thấy bệnh viêm nhiễm quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu (khi da đầu "cậu nhỏ" không lộn hoàn toàn thuyên giảm quy đầu), hoặc nghẹt bao da quy đầu (khi da bao quy đầu không thể kéo xuống).

2. Làm cắt da quy đầu

cắt bao da quy đầu là 1 tiểu phẫu dễ thực hiện cùng với thường hay chỉ mất một số phút. Nam giới lúc cắt bao quy đầu thường hay trải qua 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: thăm khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa tư vấn về thủ thuật cắt bao da quy đầu.

  • Bước 2: người bệnh được gây ra tê, bác sĩ chuyên khoa tiến hành tiểu phẫu.

  • Bước 3: bệnh nhân được để ý và phục vụ sau khi cắt bao da quy đầu.

bác sĩ có khả năng sử dụng các kỹ thuật khác nhau trong lúc làm tiểu phẫu, nhưng mà những bước đều tương tự như sau:

  • "cậu nhỏ" cũng như bao da quy đầu được rửa ráy.

  • “Que thăm” được lấy để tách bao quy đầu cùng với chèn qua kẹp kim kiểu.

  • bao da quy đầu được cắt.

https://infogram.com/tai-sao-bi-kinh-nguyet-khong-deu-roi-loan-kinh-nguyet-la-gi-1h8j4xl1ko3k4mv

3. Phục hồi sau cắt bao da quy đầu

lúc ra viện, người bệnh sẽ được hướng dẫn giải pháp phục vụ để mau chóng khôi phục. Thông thường sẽ mất tầm 10 hôm để "cậu nhỏ" có khả năng lành lại. Sau 3 - 4 hôm, đầu "cậu bé" có khả năng có cảm giác không dễ chịu hay phình to và chuyên gia sẽ kê đơn thuốc giảm cảm giác đau cho người bị bệnh trước khi rời khỏi viện.

người bị bệnh có nguy cơ cần nghỉ lao động trong 7 ngày cùng với hạn chế không "lâm trận" tình dục ít nhất 4 tuần sau lúc tiến hành cắt bao da quy đầu. Để hạn chế chà sát vào quần, bệnh nhân có khả năng lấy Vaseline để xoa quanh đầu "cậu bé" và sử dụng quần mỏng và rộng trong 2 - 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

Nếu người bệnh có dấu hiệu sốt nhẹ, tấy đỏ hay chảy máu, đau kéo dài hay nhói ở quy đầu thì cần phải gọi điện ngay với chuyên gia bởi đó có nguy cơ là dấu hiệu của nhiễm trùng.

Phòng khám đa khoa Hà Nội

4. Lợi ích của cắt bao da quy đầu

cắt bao da quy đầu giúp suy giảm khả năng mắc những bệnh nhiễm trùng và các bệnh lây qua những con đường tình dục

cắt da quy đầu được cho biết rằng có không ít lợi ích bao gồm:

  • suy giảm khả năng viêm nhiễm ở khu vực đầu dương vật: cắt bao da quy đầu có nguy cơ giảm thiểu số lượng vi rút tại vùng da nách đầu dương vật, Vì vậy giảm sút khả năng viêm đường tiểu hoặc viêm quy đầu.

  • suy giảm nguy cơ lây nhiễm HIV: cắt bao quy đầu đã từng được chứng minh có nguy cơ suy giảm một phần khả năng nhiễm HIV cũng như những bệnh lây nhiễm qua những đường tình dục tại người trưởng thành.

  • giảm nguy cơ ung thư dương vật: cắt da quy đầu có khả năng làm giảm lượng vi rút cùng với chức năng viêm nhiễm, Vì thế khả năng ung thư sẽ thấp hơn.

  • rửa ráy tình dục an toàn: nguy cơ bị những bệnh truyền nhiễm qua những con đường tình dục như herpes, HPV thường hay tốn ít hơn ở đấng mày râu đã thực hiện cắt bao quy đầu.

https://kien-thuc-y-khoa.jimdosite.com/

https://songkhoetungngay.constantcontactsites.com/

http://kienthucyikhoa.blog.jp/

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

0386977199