Hotline: 0386977199

Khám phụ khoa ở đâu? 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 20-04-2020 14:14:00

Sản phụ khoa là nhóm bệnh không ít nữ giới gặp phải, mong muốn đi khám không nhỏ. nhưng mà trong số họ, còn nhiều cơ thể đang vấn đề xác định đáp án cho băn khoăn "Khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội tốt nhất tốt?".

list 5 bệnh viện, phòng khám đa khoa tư nhân Sản Phụ khoa tốt tại Hà Nội
Có không ít phòng khám chuyên khoa xét nghiệm cùng với chữa bệnh về phụ khoa. bài viết này, suckhoecongdong xin cung cấp cùng với review 5 địa điểm khám phụ khoa tốt tại Hà Nội, chị em phụ nữ tham khảo khi cần.

Xem Thêm:

1. bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
bệnh viện Phụ sản Trung ương hoặc còn được gọi là Sản C là 1 bệnh viện tuyến Trung ương đầu ngành về Sản phụ khoa của cả nước. Đây là địa điểm uy tín được không ít chị em phụ nữ lựa chọn khi đi khám bác sĩ.

bệnh viện đa khoa được đầu tư hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến chăm sóc chăm sóc sức khỏe chị em: hệ thống kiểm tra sàng lọc trước sinh và sơ sinh - Autodelfia; hệ thống sàng lọc một số bệnh rối loạn chuyển hoá - Tendem Mass; hệ thống kiểm tra QF-PCR - Sequensing,...

các bác sĩ lao động ở đây có trình độ tốt, có các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng trong lĩnh vực Sản phụ khoa. chị em phụ nữ đến khám ở đây có nguy cơ khám tại Khoa thăm khám bệnh hay Khoa thăm khám bệnh theo yêu cầu. song, cả 2 khoa này đều có số lượng người bị bệnh đông, thời gian đợi khám tương đối lâu.

Kinh nghiệm đến gặp bác sĩ

bệnh viện đa khoa chưa quá mở rộng rất nhiều nên còn tương đối chặt hẹp, chen chúc.
bệnh viện công lập tọa lạc trên đường Tràng Thi (gần phố cổ) cần phải sẽ khó khăn đi đối với người nào không quen, đường Tràng Thi là đường 1 chiều, chị em phụ nữ cần phải lưu ý.
chị em phụ nữ có khả năng đi khám nam khoa ở bệnh viện đa khoa vào tất cả những hôm trong tuần. chú ý là truy cập thứ 7 cũng như Chủ Nhật chỉ có thăm khám tự nguyện.

Xe máy có khả năng gửi trước cổng truy cập BV Phụ sản trung ương - Ảnh: người lấy chia sẻ

2. bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội
bệnh viện công lập Phụ sản Hà Nội là bệnh viện công lập chuyên sâu về Sản phụ khoa tuyến thành phố Hà Nội và được đánh giá cao. đi kèm bệnh viện công lập Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở y tế đầu ngành về nhóm chứng bệnh này.

bệnh viện công lập được không ít phụ nữ lựa chọn sinh nở và thăm khám sản phụ khoa. với hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tình, cùng thiết bị máy móc khang trang, dịch vụ thân thiện và thuận tiện cho người bệnh.

Kinh nghiệm đi khám nam khoa

Điểm khác ở bệnh viện đa khoa Phụ sản Hà Nội là có rất nhiều lựa chọn cho nữ giới khi đi khám nam khoa. tùy vào câu hỏi của bản thân là gì mà đăng ký khám với Khoa thích hợp. và chính là thăm khám tự nguyện:

Khoa xét nghiệm sản tự nguyện, Tầng 2 nhà B
Khoa khám phụ khoa tự nguyện, Tầng 1 nhà B
Khoa khám bệnh, Tầng 1 nhà C,...
Nếu đăng ký thăm khám dịch vụ tự nguyện, nữ có nguy cơ đăng ký số khám trước qua tổng đài của bệnh viện 19006922 từ 7h30 - 16h30 hàng ngày. bệnh viện công lập tổ chức xét nghiệm bệnh đăng nhập tất cả một số hôm trong tuần để phái đẹp có nguy cơ thuận lợi đi khám bác sĩ.

3. phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
phòng khám đa khoa Hưng Thịnh từ trước đến nay vốn được rất nhiều bệnh nhân chọn để đi khám nam khoa sản phụ khoa. Ngày nay, chuyên khoa Phụ sản - phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ngày càng được tập trung đầu tư cả về nguồn lực con người cùng với quá trình trợ giúp từ những dụng cụ cùng với biện pháp thăm khám trị bệnh tiên tiến.

điểm nổi bật lúc đi đến bác sĩ khám sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh:

Có đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi, dày dạn kinh nghiệm cùng với tâm huyết với nghề
người đến gặp bác sĩ có thể lựa chọn thăm khám sản phụ khoa thường thì, khám sản phụ khoa theo yêu cầu, khám chọn lựa bác sĩ…
Dịch vụ hỗ trợ người bệnh tốt, có nhân viên hướng dẫn trực thường xuyên
Kinh nghiệm đi khám

khi đi khám bác sĩ sản phụ khoa, nữ đến đăng kí ở Khoa thăm khám bệnh hay Khoa thăm khám theo đòi hỏi. nữ nêu rõ hiện tượng để được thành viên y tế giúp sức thăm khám với chuyên gia phù hợp.
Hiện giờ suckhoecongdong có giúp sức đặt khám tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh Nhìn chung cùng với khoa Sản phụ nói riêng rẽ. nữ giới có khả năng vào website của suckhoecongdong để update lịch bác sĩ cùng với đặt xét nghiệm.

Xem Thêm:

4. Khoa Sản phụ khoa - bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số những bệnh viện phía ngoài công lập được nhận xét cao về cả tin cậy xét nghiệm cùng với chữa trị những bệnh lý phụ khoa, được không ít khách hàng tin cậy cùng với lựa chọn. bệnh viện hơi chật chội, song bù lại cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ, thành viên thân thiện.

hệ thống cơ sở vật chất chăm sóc thăm khám điều trị bệnh sản phụ khoa được đầu tư: Máy siêu âm màu 4D, máy siêu âm đầu dò, máy chụp mammography (chụp Xquang vú),...

Về Sản phụ khoa, bệnh viện có những bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia như:

Kinh nghiệm đến gặp bác sĩ

đối với bệnh viện đa khoa Thu Cúc, chị em phụ nữ thường hay không cần phải chờ chờ lâu. đặc biệt là lúc Đặt lịch xét nghiệm trước, có nguy cơ hẹn thăm khám đúng giờ mà không cần trả thêm chi phí.
Hiện suckhoecongdong có hỗ trợ đặt hẹn ở bệnh viện đa khoa Thu Cúc, phái đẹp có thể truy cập trang web để đặt khám trước.

5. phòng khám số 1, bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
phòng khám bệnh số một hay còn gọi là phòng khám đa khoa tư nhân bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội. phòng khám đa khoa nhận khám không ít chuyên khoa khác biệt nhau, trong số đó có Sản Phụ khoa. các chuyên gia là các bác sĩ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ được mời từ không ít bệnh viện công lập chất lượng như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Đại học Y, bệnh viện đa khoa E...

phòng khám đa khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị thăm khám hiện đại, thành viên y tế chỉ dẫn, hỗ trợ bệnh nhân thân thiện, nhiệt tình, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân.

thông thường, những bác sĩ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa sẽ xét nghiệm đăng nhập buổi sáng. những bác sĩ như PGs Cung Thị Thu Thủy (Nguyên Trưởng khoa thăm khám bệnh - BV Phụ sản TW),PGs Lê Thị Thanh Vân (Trưởng khoa Sản viêm nhiễm - BV Phụ sản TW),...

Kinh nghiệm đi khám bác sĩ

Lịch của các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa tư nhân số 1 sẽ được update hàng tuần trên trang web của bệnh viện công lập Đại học Y Hà Nội. bệnh nhân có thể lên trang để xem lịch bác sĩ chuyên khoa cùng với lên ý định đi khám nam khoa đối với bác sĩ chuyên khoa yêu cầu.
những bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm ở phòng khám đa khoa đều là các chuyên gia giỏi, chuyên gia từ những bệnh viện không nhỏ. Vì vậy, đôi lúc có trường hợp bác sĩ thay đổi lịch thăm khám. bên ngoài coi lịch thăm khám trên trang web, người bệnh có nguy cơ liên hệ thẳng tới phòng khám đa khoa để hỏi lịch chuyên gia cùng với đặt khám.

=> Nguồn:

Bình luận

Bài viết liên quan

0386977199