Hotline: 0386977199

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 28-09-2019 10:57:04

1. Cắt bao quy đầu nguy hiểm đến "lâm trận" tình dục?

một số người lo sợ liệu phẫu thuật cắt bao da quy đầu có nguy cơ giảm thiểu khoái cảm tình dục, do thủ thuật này xóa bỏ hàng ngàn đầu dây thần kinh trong dương vật.

nhưng, 1 khảo sát năm 2016 từng xác nhận cắt da quy đầu không tác động không ít đến việc chuyện chăn gối, bằng chứng là thử nghiệm trên các cơ thể cánh mày râu mắc cắt da quy đầu và một số đàn ông chưa cắt bao quy đầu trải qua cùng độ khoái cảm tình dục như nhau.

Đồng thời, theo thống kê thời gian gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ, cắt đầu dương vật có nguy cơ giúp cho cánh mày râu trì hoãn cơn ham muốn. Một số cơ thể bạn nam trưởng thành tham gia thống kê đã từng được đặc tính thời điểm đạt cực khoái trước cùng với sau lúc cắt bao da quy đầu. Kết quả cho rằng, sau lúc cắt bao da quy đầu, họ có khả năng trì hoãn khoảng thời gian lên đỉnh thêm 20 giây.

Vẫn chưa có với chứng xác thực tuy nhiên những nhà khoa học suy đoán rằng vấn đề cắt bao da quy đầu sẽ khiến "cậu nhỏ" bớt mẫn cảm.

Hơn nữa, một tìm hiểu của Đan Mạch cho rằng những chị em lấy vợ với bạn nam cắt da quy đầu rất nhiều khả năng khó khăn xuất tinh trong "yêu" tình dục.

Giáo sư Debby Herbenick cho rằng bao quy đầu giúp phái chị em có rất nhiều cảm nhận hơn trong lúc "lâm trận". Mặc dù không cần phải mọi các chị em phụ nữ đều thích cánh mày râu không cắt da quy đầu, điều Ngược lại cũng có thể diễn ra.

 

2. Giảm sút nguy cơ bị ung thư

đàn ông cắt bao quy đầu ít có khả năng bị bệnh ung thư "cậu bé" cũng như tiền liệt tuyến

đấng mày râu cắt bao quy đầu ít có thể bị bệnh ung thư "cậu bé" cũng như tiền liệt tuyến. Bao quy đầu có khả năng làm tăng khả năng mắc viêm nhiễm, dễ mắc những bệnh truyền nhiễm qua những con đường tình dục, cả HPV – những tác nhân dẫn tới ung thư.

tuy vậy, Nếu mà "lâm trận" tình dục an toàn bằng bao cao su cũng như duy trì dương vật luôn sạch sẽ (trong khi tắm xong, sau quan hệ...) sẽ phòng tránh được tình trạng nhiễm trùng.

3. Giảm sút nguy cơ bị những bệnh xã hội

Theo Trung tâm kiểm soát cùng với ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ, cắt bao da quy đầu giúp suy giảm khả năng lây lan HIV cùng với các bệnh lây nhiễm qua những con đường tình dục. Trong một kết quả khảo sát, những người bạn nam chớ nên cắt da quy đầu khi chạm với HIV có thể nhiễm bệnh gấp 2 lần cơ thể đã cắt da quy đầu.

những nhà hợp lý hiện đang tìm hiểu ra căn nguyên song 1 giả thuyết cho rằng da bao quy đầu hoặc bị rách, trầy xước trong quá trình "yêu" gây nên dễ nhiễm HIV hơn một số da nơi khác. Một giải thuyết khác cho thấy những nếp gấp trên bao quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng cho virus hay vi khuẩn tiến triển.

4. Dễ dàng trong việc lấy bao cao su

đơn giản trong việc sử dụng bao cao su

Theo các bác sĩ, việc mang bao cao su truy cập "cậu bé" không cắt bao da quy đầu khắt khe hơn với cơ thể đã từng qua thủ thuật này. Bao quy đầu có nguy cơ làm cho bao cao su dễ lộn, dẫn đến khổ sở Trong khi giao hợp. Chính vì vậy, Nếu như chưa cắt đầu "cậu nhỏ", những cánh mày râu hãy thử dùng kiểu bao cao su kích thước lớn hơn thường thì.

https://kienthucykhoa.pb.online/
http://antoansuckhoe.tin.vn/
http://songkhoemoingay.vnn.mn/

Bình luận

Bài viết liên quan

0386977199